Chuyển tới nội dung

Thuyết trình “Tâm lý học Tích cực”

Thuyết trình trực tuyến với chủ đề “Tâm lý học Tích cực” sẽ được Hội Tâm lý Trị liệu Việt Nam (VnPA) tổ chức vào lúc 20h00 ngày 18/03/2022. Diễn giả thuyết trình là tiến sĩ Edward Hoffman, nhà tâm lý học lâm sàng và là tác giả của cuốn sách “Tâm lý học tích cực”.

Tâm lý học Tích cực (Positive Psychology) là một nhánh nghiên cứu mới với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thế giới. Tâm lý học tích cực đưa ra các tiếp cận mới về các con đường giúp mỗi chúng ta có thể nhìn thấu vào đời sống nội tâm của mình và thực sự tập trung vào “những gì làm cho cuộc đời trở nên đáng sống và tốt đẹp”. Thông qua cách tiếp cận của tâm lý học tích cực, theo Edward Hoffman, chúng ta sẽ phát triển cá nhân và nuôi dưỡng niềm vui nhằm làm chủ một cuộc sống hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn và có ý nghĩa hơn.

Tiến sĩ Edward Hoffman là nhà tâm lý học lâm sàng, giảng viên trường Đại học Yeshiva, New York. Ông được mời là diễn giả của nhiều trường đại học tại Việt Nam như Đại học Quốc gia Việt Nam, Đại học Hoa Sen, Đại học Văn Lang và các trường đại học của Nhật Bản như Đại học Tokyo, Đại học Ritsumeikan, Đại học Doshisha, Đại học Kobe…. Tiến sĩ Edward Hoffman là tác giả của nhiều cuốn và bài bài báo về tâm lý học được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… trong đó sách “Positive Psychology” đã được dịch sang tiếng Việt.

Quý hội viên quan tâm đến chương trình xin vui lòng đăng ký tham dự tại link:

https://forms.gle/DcEm68hEUAQ8ptRt6 (khi đủ số lượng, chúng tôi sẽ đóng link đăng ký)

Ban tổ chức sẽ gửi thông tin đăng nhập Zoom cho người đăng ký tham dự qua email trước khi diễn ra chương trình.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, quý hội viên vui lòng liên hệ với VnPA qua những thông tin sau để được tư vấn chi tiết: