Chuyển tới nội dung

THÔNG ĐIỆP CUỘC SỐNG

Cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta những thông điệp hay và ý nghĩa. Hãy cùng Hội Tâm lý và Trị liệu Việt Nam lắng nghe những thông điệp mà cuộc sống gửi đến để cùng mở rộng tâm hồn và hướng đến một cuộc sống hạnh phúc các bạn nhé!

If you want to actually enjoy living, you have to let go trying to please everyone else. You have to go beyond judgment. You can’t go through life worried about what everyone else is going to think.
Nếu bạn thực sự muốn tận hưởng cuộc sống, bạn phải từ bỏ việc cố gắng làm hài lòng người khác. Bạn phải phớt lờ những lời phán xét. Bạn sẽ không thể đi qua cả cuộc đời này nếu cứ lo lắng về những gì mà người khác nghĩ.

You can’t let the judgment of others stop you from creating a life that works for you. Don’t automatically assume that their judgments are true. Work on building your self-confidence. If you think badly of yourself, it’s easy to believe that everyone else is doing it too.
Bạn không thể để những lời đánh giá của người khác ngăn cản bạn tạo ra một cuộc sống phù hợp với bạn. Đừng tự động cho rằng những nhận định của họ là đúng. Hãy xây dựng sự tự tin trong bạn. Nếu ngay cả bạn cũng nghĩ xấu về mình thì sẽ rất dễ để bạn nghĩ rằng người khác cũng đang nghĩ về bạn như thế

You can’t control what people think about you, there’s no point trying that. Just focus on yourself. If you believe in yourself, these judgments won’t have any power over you.
Bạn không thể kiểm soát việc mọi người nghĩ gì về bạn, và chẳng ích gì khi làm việc đó cả. Hãy cứ tập trung vào chính bạn. Nếu bạn tin tưởng vào bản thân, nhưng lời phán xét đó sẽ chẳng thể nào tác động đến bạn được cả.

Chúc các bạn có 1 ngày mới luôn tràn đầy niềm vui và năng lượng.

Nguồn: Daily Motivation